Về CHÚNG TÔI

Lịch sử hình thành - Phát triển

Trường dạy lái xe Thành Đạt (Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Lái Xe Thành Đạt) được thành lập từ năm 2008 với chuyên ngành đào tạo và sát hạch giấy phép lái xe hạng B1, B2, C, D, E,… Với hơn 12 năm hoạt động, hiện tại đơn vị có hơn 50 Cán bộ- CNV thuộc các đơn vị hành chính sự nghiệp. 

Từ những khóa đầu tiên với hơn 50 học viên theo học cho đến nay, lưu lượng tuyển sinh của chúng tôi đã đạt hơn 1000 học viên / mỗi khóa. Là một trong 3 trường dạy lái xe có lưu lượng hồ sơ lớn nhật tại HCM. Đã tốt nghiệp và cấp bằng lái xe cho hơn 30.000 học viên trong suốt hơn 12 năm hoạt động và không ngừng tăng lên. 

"uy tín là sức mạnh"

Tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi

Mục tiêu hàng đầu và tầm nhìn lâu dài của trung tâm Thành Đạt trở thành trường đào tạo lái xe tốt nhất tại TPHCM về chất lượng và lưu lượng tuyển sinh.

Nỗ lực hết sức, cố gắng không ngừng trở thành nơi cung cấp dịch vụ đào tạo lái xe uy tín chất lượng tại HCM, là lựa chọn đáng tin cậy của học viên về đào tạo & sát hạch Giấy phép lái xe.  

Xây dựng môi trường làm việc tốt, có nhiều cơ hội, thúc đẩy phát triển cho Cán bộ CNV của Nhà trường. Yên tâm phấn đấu, nỗ lực vì sự phát triển chung của đơn vị.

Góp phần xây dựng, nâng cao ý thức chấp hành Luật GTĐB của người lái xe; góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông liên quan đến người lái xe. 

CÁC KHÓA HỌC NỔI BẬT

Chất lượng đào tạo lái xe của chúng tôi được khẳng định qua nhiều năm, Mỗi học viên tham gia khóa học và một niềm vinh hạnh cho chúng tôi!

học lái xe ô tô hạng B1 - TPHCM
học lái xe B1

Bằng chuyên dụng lái xe số tự động. Dễ học, dễ thi, tỷ lệ đậu cao. 

học lái xe ô tô B2 Tphcm
Học lái xe b2

Học lái xe gia đình (số sàn), được lái cả 2 dòng xe số sàn + số tự động.

Học lái xe tải hạng C
Học lái xe tải (hạng C)

Học và thi xe tải nặng (trên 3,5 tấn). Thời gian đào tạo 6 tháng

Kinh Nghiệm
Học viên được cấp bằng
K
Giáo viên chất lượng cao
+
Xe tập lái đời mới
+

tư vấn miễn phí

Tham gia khóa học ngay hôm nay với chúng tôi để được ưu tiên sắp xếp lịch học ngay và hưởng những ưu đãi tốt nhất.